Bánh phồng mì dán chuối Sơn Đốc đặc sản Bến Tre 500gr
44,999 đ
Vui Lòng chọn phân loại hàng
Số lượng

Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Bánh phồng dán chuối Sơn Đốc đặc sản Bến Tre Quy cách: 500gr 10 miếng, size 22 Bánh phồng dán chuối là sự kết hợp giữa bánh phồng mì và những lát chuối vừa vặn được dán tỉ mỉ trên mỗi mặt bánh. Chuối sẽ được cắt dán đầy mặt bánh sau công đoạn phơi khô bánh phồng mì. Để có được bánh phồng mì ngon, phải chọn những củ mì to, nhiều bột để giúp cho phần bột bánh mềm hơn, mịn hơn và bánh sẽ ngon hơn. Những quả chuối cũng được chọn lọc cẩn thận trước được kết dính vào những chiếc bánh phồng mì béo ngọt trên. Công đoạn cắt và dán chuối đòi hỏi sự khéo tay và kiên nhẫn của người thợ vì phải đảm bảo miếng chuối vừa phải, không quá dày và không quá mỏng. Bánh phồng sau khi nướng sẽ có độ giòn kết hợp với vị béo ngậy từ dừa và sữa hòa quyện vào nhau cùng với điểm nhất của mùi chuối chín thoảng qua khiến bánh đặc biệt khó quên khi đã thưởng thức. Bạn có thể nướng hoặc chế biến tùy thích Sản phẩm không dùng phẩm màu hay hóa chất bảo quản, rất an toàn cho sức khỏe. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm
Đọc tiếp