Kẹo chuối ép viên béo gừng + đậu Tuyết Phụng đặc sản Bến Tre
44,000 đ
Vui Lòng chọn phân loại hàng
Số lượng

Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Kẹo chuối ép viên béo gừng + đậu Tuyết Phụng đặc sản Bến Tre Khối lượng: 500g/túi Hạn sử dụng: 6 tháng Thành phần thiên nhiên gồm: chuối, nước cốt dừa, đường cát. Kẹo chuối là một trong những đặc sản vô cùng nổi tiếng của vùng đất Bến Tre. Kẹo chuối là sự hoà quyện giữa vị cay the thé của gừng, thoang thoảng mùi thơm của chuối chín và vị bùi bùi của đậu phộng - Kẹo chuối là sự hoà quyện giữa vị cay the the của gừng, thoang thoảng mùi thơm của chuối chín và vị bùi bùi của đậu phộng. - Ăn một miếng kẹo chuối tươi, uống một tách trà cho buổi sáng tràn đầy hứng khởi. Kẹo ăn mềm dẻo, thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị chuối cực kì thơm. - Cách chế biến: Chuối chín được lột vỏ và đem phơi ngoài nắng cho đến khi khô lại, trung bình mất khoảng 1 đến 2 giờ. Chuối được đem phơi nắng để khi sên nhanh hơn và kẹo dẻo hơn. Chuối được băm nhuyễn hoặc thái nhỏ, rồi được cho vào nồi cùng với nước cốt chanh, dứa và đường, hỗn hợp được sên cho đến khi sệt và có hương thơm dịu nhẹ. Sau đó gừng và đậu phộng đã giã nhỏ được cho vào, đến khi hỗn hợp tạo thành một khối không dính nồi. Kẹo chuối được cho vào khuôn hình chữ nhật hoặc hình vuông để tạo hình. Công dụng của kẹo chuối: Kẹo chuối đậu phộng bùi bùi, có vị gừng cay cay the the, cái dẻo ngọt của chuối quyện lại với nhau thật thơm ngon. Món kẹo chuối này không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng rất thích. Cách bảo quản kẹo chuối: Bảo quản kẹo chuối trong lọ kín và sử dụng từ 5 – 7 ngày ở điều kiện nhiệt độ khô ráo, thoáng mát. Nếu muốn để lâu hơn, bạn cất giữ kẹo chuối trong ngăn mát tủ lạnh.
Đọc tiếp