Bánh phồng sữa cơm sầu riêng màu đỏ - Tuyết Phụng đặc sản Bến Tre
35,000 đ
Vui Lòng chọn phân loại hàng
Số lượng

Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Bánh phồng sữa cơm sầu riêng màu đỏ - Tuyết Phụng đặc sản Bến Tre * Bánh phồng sữa không quá ngọt, mềm dẻo, nồng nàn mùi nước cốt dừa hòa quyện cùng cơm sầu riêng. * Thích hợp với khách hàng thích thưởng thức sự vị ngon đặc biệt của chiếc bánh phồng sữa xứ dừa. Quy cách: 1 túi 400gr, 10 bánh Hạn sử dụng: 2 tháng Cách sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến Cách bảo quản tốt nhất: Bánh không bị mất chất lượng khi để ở nhiệt độ phòng, nhưng cần để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp làm bánh bị hôi dầu. Ăn liền (hoặc cột kín) ngay sau khi mở khỏi bao bì. Không nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ làm cứng/ chai bánh.
Đọc tiếp