BỘT NGỌT NỘI ĐỊA NHẬT BẢN gói 1kg
233,000 đ đ
Gói
Vui Lòng chọn phân loại hàng
Số lượng

Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

BỘT NGỌT NỘI ĐỊA NHẬT BẢN TÚI 1KG AJINOMOTO Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Ajinomoto Kích thước: 25 x 17 x 3cm Trọng lượng: 1 kg 1 Thùng x 12 Gói / kg Bột ngọt (Mì chính) Ajinomoto Nhật Bản với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đặc biệt là mật mía đường, không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của Nhật. Mì chính Ajinomoto Nhật là một gia vị cần thiết cho bữa ăn hàng ngày như chiên, xào, nấu, nướng,... giúp tạo độ ngọt thịt cho món ăn, an toàn cho sức khỏe. Bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, quán ăn, khách sạn, nhà hàng,... không chỉ giúp món ăn hấp dẫn hơn mà còn tiết kiệm hơn. Ưu điểm nổi bật của Mì chính Ajinomoto Nhật Bản: - Mì chính Ajinomoto Nhật Bản 1kg là gia vị mang thương hiệu Ajinomoto đã có mặt trên thị trường cách đây hơn 100 năm được đánh giá rất cao về hàm lượng dinh dưỡng và độ an toàn. - Hàng nội địa được sản xuất và bán tại Nhật Bản nên tiêu chí chất lượng, an toàn sức khỏe, sự tiện lợi của sản phẩm phải đáp ứng được các tiêu chuẩn rất khắc khe của Nhật. - Gia vị Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất hoàn toàn từ mía và người Nhật sử dụng hằng ngày, được xếp vào danh sách các nước có người dân có tuổi thọ cao nhất thế giới, và không ai là không biết đến và luôn ngưỡng mộ sự thông minh và khỏe mạnh của trẻ em Nhật. - Glutamate có trong Bột Ngọt Ajinomoto Nhật Bản được chiết xuất 100% từ mía Nhật có vị ngọt dịu, không chỉ có tác dụng làm tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, mà Glutamate có trong mì chính còn được chứng minh có tác dụng tương tự như chất glutamate có trong cơ thể con người . - Những tác dụng đó gồm : Kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, kích thích quá trình tiết nước bọt, làm tăng cảm giác thèm ăn, giúp kích thích ngon miệng, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thực phẩm. Thành phần chính của Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản: - Gia vị, acid glutamic, đường, muối, nấm men, lúa mì, mía, axit polyglutamic,... Cách dùng Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản: - Dùng để nêm nếm món canh, lẩu, kho, chiên, xào,... Bột ngọt Ajinomoto Nhật giúp món ăn trở nên đậm vị và ngon ngọt hơn. Làm sinh động các món ăn gia đình bạn. - Lưu ý không nên nấu với nhiệt độ quá 300 độ C - Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo.
Đọc tiếp