Cá Khoai gói 450gr tặng kèm gói gia vị nấu
181,400 đ đ
Gói
Vui Lòng chọn phân loại hàng
Số lượng

Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Cá Khoai gói 450gr tặng kèm gói gia vị nấu Trong thịt cá khoai, có nhiều chất béo không no – chất xơ và chất đạm. Ngoài ra, cá khoai có vị ngọt, tính bình và không có độc tố., thịt cá khoai rất tốt cho những người bị táo bón, đái tháo đường, ho khan hay gầy nóng, Trọng lượng: 450g/gói + gia vị Cá Khoai đặc sản miền biển Cá khoai có cấu tạo rất đặc biệt, rất ít xương, chỉ có một đường sụn chạy dọc theo sống lưng. Cá khoai không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn là một trong những vị thuốc của đông y. Món ngon từ cá khoai: Nấu canh cải, canh tần ô, canh ngót, kho nhạt,… MÔ TẢ Cá khoai tươi sống có cấu tạo rất đặc biệt, rất ít xương, chỉ có một đường sụn chạy dọc theo sống lưng. Thế nhưng loại cá này lại có hương vị cực kỳ ấn tượng. Hãy cùng Crab Seafood tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến cá khoai qua bài viết dưới đây bạn nhé! Cá khoai là giống cá khá phổ biến tại các tỉnh thành miền Trung, đối với người dân ở vùng khác ở trên cả nước còn khá lạ lẫm với loài cá khác Đặc điểm nhận dạng của cá khoai Cá khoai là dòng cá có kích thước nhỏ, mình tròn, xương sụn và rất mề. Một chú cá khoai khi trưởng thành chỉ to bằng khoảng 2 ngón tay của người lớn và dài khoảng 12 – 18cm. + Phần đầu của cá khoai khá nhỏ, mắt nhỏ nhưng phần miệng tương đối lớn. + Phần miệng của chúng mở rộng ra gần nắp mang, hàm dưới dài hơn phần hàm trên và có răng nhiều răng nhỏ và sắc. + Thân hình của cá khoai khá tròn, mềm, thịt của chúng mềm như cháo. Chính vì đặc điểm này cá khoai còn được gọi là cá cháo, thịt trắng và không có vảy. + Phần lưng có vây dài và, gần hậu môn có vây dài và mỏng. Đuôi khá mềm và được chia làm đôi ở thùy giữa. Cá khoai có màu trắng xám pha hồng, ngăn cách giữa lưng và bụng của cá là một vạch màu đậm đốm xám vàng. Giá trị dinh dưỡng của cá khoai Cá khoai không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn là một trong những vị thuốc của đông y. Thịt cá khoai chứa rất nhiều chất đạm, chất xơ, chất béo không no… cùng với đó là tính bình, vị ngọt không độc rất tốt cho cơ thể. Dưới đây là một số tác dụng của cá khoai: Chữa nóng trong người, khó tăng cân, nổi mụn và giúp tái tạo làn da khô. Chữa ho khan và viêm phế quản. Hỗ trợ và điều trị căn bệnh tiểu đường nguy hiểm. Hỗ trợ điều trị và ngăn chặn chứng bệnh cao huyết áp. Chữa suy dinh dưỡng ở trẻ em. Cá khoai nấu món gì ngon? Cá khoai là loại cá rất mềm ngon, bổ dưỡng, thường được dùng trong các món canh hoặc món lẩu,…Cùng điểm qua một số món ăn ngon từ cá khoai này nhé! Cá khoai nấu canh: Một cách chế biến phổ biến nhiều chị em hay làm là nấu canh. Thịt cá khoai rất mềm và ngọt, khi nấu canh sẽ rất ngon. Bạn có thể kết hợp cá khoai nấu với cải, tần ô, hay nấu ngót theo kiểu miền Nam cũng rất hợp. Cá khoai kho: Cũng là một món ngon hâp dẫn bạn không thể bỏ qua. Lưu ý khi kho cá khoai nên kho nhỏ lửa và đừng kho quá lâu thịt cá dễ bị nát.
Đọc tiếp