Bột ngọt VEDAN bịch 1kg
70,400 đ đ
Bịch
Vui Lòng chọn phân loại hàng
Số lượng

Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Bột ngọt VEDAN bịch 1kg Thông tin sản phẩm Là loại bột ngọt hạt nhỏ được sản xuất bằng phương pháp lên men từ nguồn nguyên liệu chất lượng. Bột ngọt hạt nhỏ Vedan gói 1kg góp phần làm nên bữa ăn ngon của gia đình Việt đến từ bột ngọt hạt nhỏ Vedan. Thích hợp dùng cho nhà hàng và trong công nghiệp giúp chế biến nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Loại hạtHạt nhỏ Khối lượng: 1kg Thành phầnMonosodium Glutamate không thấp hơn 99% Cách dùngDùng làm chất điều vị trong chế biến thực phẩm Bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời Thương hiệuVedan (Nhật Bản) Sản xuất tạiViệt Nam Đôi nét về thương hiệu Vedan Bột ngọt hạt nhỏ Vedan 1kg là sản phẩm bột ngọt nổi tiếng trong thị trường gia vị tại nước ta, được sản xuất bởi Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam. Vedan là thương hiệu có xuất xứ từ Đài Loan, thành lập nhà máy tại Việt Nam từ năm 1991 tính đến nay đã hơn 30 năm, các sản phẩm mang thương hiệu Vedan đều rất quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Ngoài sản phẩm chủ lực là bột ngọt, Vedan còn sản xuất và phân phối dòng sản phẩm đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng là hạt nêm Vedan. Trong bột ngọt hạt nhỏ Vedan 1kg có chứa Monosodium Glutamate không thấp hơn 99%. Tác dụng của bột ngọt hạt nhỏ Vedan 1kg với sức khỏe Các sản phẩm bột ngọt Vedan được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Đài Loan, cùng máy móc hiện đại, sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001, và đảm bảo vệ sinh thực phẩm rất an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng bột ngọt hạt nhỏ Vedan 1kg Sản phẩm phù hợp sử dụng để làm gia vị trong chế biến món ăn hằng ngày, tẩm ướp thực phẩm hoặc bạn có thể dùng bột ngọt Vedan nêm vào nước mắm để giảm bớt vị mặn. Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản bột ngọt hạt nhỏ Vedan 1kg Bảo quản bột ngọt Vedan ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Muỗng nhỏ bột ngọt khoảng 4,5g (đủ cho từ 4 đến 5 người ăn). Không nên nêm bột ngọt vào thức ăn đang ở nhiệt độ quá 300 độ C, vì có thể sinh ra những chất độc gây hại cho cơ thể.
Đọc tiếp